Tin tức

Tin tức

Tin tức
CapitaLand chính thức giới thiệu D1MENSION Dự án đạt giải “Dự án Hạng sang Xuất sắc” tại Tp.HCM
Thg7 18 2017
CapitaLand Việt Nam hân hạnh chính thức giới thiệu D1MENSION, đây là dự án branded residence (căn hộ sở hữu thương hiệu quốc tế) đầu tiên được chào bán tại Quận 1, Tp.HCM, do chủ đầu tư CapitaLand phát triển và công ty quản lý bất động sản nổi tiếng thế giới The Ascott Limited làm quản lý.
Vista Verde minh chứng cho uy tín của CapitaLand Vietnam
Thg7 18 2017
Vista Verde là dự án nhà ở cao cấp do chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam xây dựng cùng với đối tác là công ty Xây dựng - Thương mại Thiên Đức. Năm 2014 khi lần đầu Vista Verde được giới thiệu với người mua nhà, thị trường bất động sản vừa mới bắt đầu khôi phục. Vista Verde đã nhận được phản hồi rất tích cực từ người mua nhà và tính đến nay, đã có khoảng 90% số căn hộ của dự án đã có chủ.
CapitaLand Vietnam đạt kỷ lục về giải thưởng  ở giải Property Guru Vietnam Property Awards 2017
Thg6 05 2017
CapitaLand Việt Nam đạt kỷ lục về giải thưởng khi lần đầu tiên trong 22 năm có mặt tại Việt Nam đã nhận hơn 10 giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017, bao gồm giải “Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam” và các giải dành cho dự án D1MENSION, Feliz en Vista, Seasons Avenue và The Oxygen. Lễ trao giải diễn ra vào thứ Sáu cuối tuần qua, ngày 2/6/2017 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Tp.HCM.